รองเท้า Adidas ที่อังกฤษ,เกาหลี,ฮ่องกง,ฝรั่งเศส,ออสเตรีย ที่ไหนของเยอะสุด

5 ประเทศเหล่านี้ ล้วนเป็นประเทศที่คนไทยนิยมไปทั้งนั้นเลยนะคะ สำหรับ Shop รองเท้า Adidas 5 ประเทศเหล่านี้ถ้าใครได้ไปเนี่ย เข้าไป ช็อป ก็จะได้ยินแต่เสียงคนไทย ที่เลือกซื้อของกันอย่างมากมายค่ะ

รองเท้า adidas ที่อังกฤษ

สำหรับ รองเท้า adidas ที่อังกฤษ จะมีอยู่แทบทุกเมืองที่คนไทยนิยมไปนะค่ะ เช่น เมืองแมนเชสเตอร์ , ลอนดอน , ลิเวอร์พูล , เลสเตอร์ ซึ่ง เมืองพวกนี้ จะมี adidas อยู่แทบจะมุม เมือง เลย ค่ะ

รองเท้า adidas ฮ่องกง

สำหรับที่ ฮ่องกงเป็นเมืองฮิตอีกเมืองนะคะ ที่คนไทยนิยมไป ซึ่ง ส่วนมากแล้ว ช็อปมักจะอยู่ที่ ฟาหยวน สตรีทมงก็ก นะค่ะ แต่ถ้าพักแถว จิมซาจุ่ย ก็จะ มีเช่นกันค่ะ

Adidas ฝรั่งเศส

สำหรับ ที่ ฝรั่งเศส คนไทยมักจะไปเที่ยวปารีส ซึ่งช้อปก็จะตั้งอยู่ที่ ถนน ซอง ซิลิ เซ่ นะค่ะ แถวนั้นจะมีทั้ง adidas , nike , prada , chanel มีให้เลือกกันอย่างจุใจค่ะ

รองเท้า adidas ที่เกาหลี

ที่เกาหลีใต้นะค่ะ ร้านช็อปรองเท้าที่ใหญ่ที่สุดก็คงหนีไม่พ้นที่ ย่านเมียงดง หรือ ทงแทมุน นั้นเองค่ะ ซึ่ง จะมีร้านรองเท้าวางเรียงรายกันอยู่มากมายค่ะ และสุดท้าย

Adidas ออสเตรีย

ฮิตที่สุดของยุโรปตะวันออกที่คนไทยไปมากที่สุด และ เมืองฮิตก็คือ เวียนนา ค่ะ เวียนนา ก็จะมีช็อป adidas อยู่ใจกลางเมืองคะ หาไม่ยากคะ เปิด google map แป็บเดียวก็เข้าไปเลือกซื้อได้เลยคะ